Tuổi Thìn hợp màu gì? Tư vấn chọn màu sắc cho người sinh năm Thìn

by adminmtvt
0 comment
tuoi-thin-hop-mau-gi-1-a-mtvt

Nếu bạn tuổi Bính Thìn đừng bỏ qua vấn đề quan trọng về Phong Thủy. Hãy cùng xem Tuổi Thìn hợp màu gì và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

Bạn đang tìm kiếm sự may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống? Bạn đang tìm màu sơn phong thủy phù hợp với tuổi của mình? Vậy hãy cùng xem rồng phong thủy hợp với bàn Galle màu gì nhé!

1. Tổng quan về Tuổi Thìn

tuoi-thin-hop-mau-gi-1-a-mtvt

Năm Thìn là gì?

Tuổi Thìn (hay còn gọi là năm Thìn) là con giáp thứ 5 trong các cung hoàng đạo hiện nay. Người sinh năm Thìn là người dũng cảm, dám nghĩ dám làm và có tinh thần dám nghĩ dám làm. Đồng thời, họ thông minh, năng động và khỏe mạnh. Người sinh năm Thìn có xu hướng rất mạnh mẽ, dứt khoát nhưng không xảo quyệt.

(Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhật Thìn), 2024 (Giáp Thìn), 2036 (Bính Thìn)…

Xem thêm: Mệnh Mộc hợp màu gì và kiêng kỵ màu gì? Bảng màu của sao Mộc

2. Tuổi Thìn hợp màu gì

 

Tuổi Thìn: 1964

• Màu Tương khắc: Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp với Màu phong thủy cho mệnh Mộc – Xanh lục. Màu sắc tương hợp thứ hai mà nam nữ sinh năm 1964 nên chọn là màu bản mệnh của mệnh hỏa như đỏ, hồng, cam, tím.

• Màu sắc tương khắc: Mệnh Thủy khắc kỵ nhất với các màu thuộc mệnh Thủy là đen, xanh nước biển.

Năm Bính Thìn: 1976

• Màu tương khắc: Năm Thìn hợp nhất với các màu đại diện cho hành Thổ (vàng và nâu); một ngọn núi được tạo thành bởi hai chữ cái. Sự kết hợp thứ hai của các màu thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, cam, tím.

• Màu sắc tương khắc: Nam và nữ sinh năm 1976 thường sử dụng màu của mệnh Mộc là xanh lá cây. Vì trong ngũ hành phong thủy, gỗ hút chất dinh dưỡng và tiêu hao chất dinh dưỡng từ đất.

Năm Thìn: 1988

• Màu sắc tương khắc: Nam nữ 1988 Mậu Thìn, mệnh Mộc hợp với màu xanh lục, hai mộc thành lâm. Màu tương sinh thứ hai là màu của mệnh Thủy gồm xanh lam, đen.

• Màu sắc tương khắc: Những người sinh năm 1988 sợ nhất những màu thuộc mệnh kim là trắng, ghi, xám.

Tuổi rồng: 2000

• Màu sắc tương khắc: Tuổi Nhâm Thìn 2000 hợp với các mệnh kim gồm màu xám, xám và trắng vì lưỡng kim là hung khí tốt nhất trên đời. Thứ hai hợp nhất với các màu thuộc hành thổ là nâu và vàng đậm.

• Màu sắc tương khắc: Nam và nữ mệnh này sợ nhất là các màu của mệnh hỏa – cam, đỏ, tím hồng.

Năm Nhâm Thìn: 2012

• Màu tương sinh: Nhâm Thìn sinh năm 1952 hợp với mệnh Thủy 2012 các màu của mệnh Thủy là đen, xanh nước biển, được tạo thành từ hai nước tạo thành biển cả bao la. Màu sắc kết hợp các yếu tố kim loại, bao gồm trắng, xám và xám.

• Màu sắc tương phản: Màu tốt nhất của Tuổi Thìn, màu topaz, nâu đất và vàng đậm.

Tham khảo thêm: Trọn 214 bộ thủ chữ Kanji bạn phải nhớ khi học tiếng Nhật

3. Tuổi Thìn hợp màu gì – Các trường hợp ứng dụng của năm Rồng

tuoi-thin-hop-mau-gi-1-a2-mtvt

Rồng đeo vòng phong thủy màu gì?

• Năm Thìn: Người tuổi này nên ưu tiên những chiếc vòng tay phong thủy có màu sắc như đỏ, hồng, tím sẽ giúp tăng thêm sức mạnh và sự may mắn cho bạn. Gam màu càng đậm thì càng nhiều năng lượng. Ngoài ra, những chiếc vòng tay có màu xanh lục, xanh lục bảo tương sinh với Mộc sẽ tương sinh.

Tham khảo: Người sinh năm 1956 tuổi gì Tuổi con khỉ hợp với màu gì?

Đọc xong bài viết này chắc hẳn bạn đã có những hiểu biết nhất định về Tuổi Thìn hợp màu gì. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được những món đồ, phụ kiện phù hợp với phong thủy và sở thích của bản thân!

Hãy thường xuyên truy cập website Mường Thanh Viễn Triều của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

You may also like

Leave a Comment