• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Xu hướng mua bất động sản nghỉ dưỡng thay đổi như thế nào ?

sunbay-park-hotel-ninh-thuan-phan-rang-resort-1-15644718905111437526337-crop-1565596670941686288281

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang mở rộng và đa dạng hóa, ngày càng xuất hiện các sản phẩm nghỉ dưỡng phong phú hơn và hướng đến một số lượng khách hàng lớn hơn.

Với 3.000km bờ biển với những bãi biển thuộc hàng đẹp nhất hành tinh trải dài từ bãi Trà Cổ tới mũi Hà Tiên, cùng hệ thống 3000 hòn đảo lớn nhỏ, đời sống và văn hóa của người Việt rất phong phú và đa dạng, ẩm thực tinh tế…đã biến Việt Nam trở thành điểm đến của hàng triệu du khách quốc tế. Tất cả được xem như những "viên ngọc quý" mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nhiều bãi biển tại Việt Nam thuộc Top đầu bãi biển đẹp nhất hành tinh như Mỹ Khê (Đà Nẵng), An Bàng (Quảng Nam), Bãi Dài (Phú Quốc), Trần Phú (Nha Trang), Bãi Dài (Cam Ranh)...

Những năm gần đây dòng vốn hàng tỷ USD không ngừng chảy vào các điểm đến có tiềm năng du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, Quy Nhơn…đã tạo ra một khái niệm mới trên thị trường địa ốc, đó là BĐS du lịch nghỉ dưỡng, bùng nổ kể từ năm 2015 đến nay.

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, xu hướng mua loại hình bất động sản này cũng dần thay đổi.

Tuy vậy, thời gian gần đây, với sự phát triển của du lịch Việt Nam, nhu cầu về dịch vụ lưu trú của khách hàng tầm trung ngày càng lớn. Trong năm 2018, Việt Nam đón 15,5 triệu lượt khách du lịch quốc tế và khoảng 80 triệu khách du lịch nội địa, tăng 19,9% và 6,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đa số khách du lịch hiện nay chỉ có ngân sách trung bình cho chuyến nghỉ dưỡng của mình, đồng thời tìm kiếm các sản phẩm lưu trú vừa túi tiền. Vì thế, chủ đầu tư các dự án BĐS du lịch đã nắm bắt được xu thế này, phát triển các loại hình sản phẩm diện tích nhỏ hơn với mức giá hợp lý hơn.

Đây chính là giai đoạn mà hàng loạt dự án căn hộ du lịch (hay còn gọi là condotel), chung cư biển, căn hộ dịch vụ…ra đời một cách rầm rộ - được coi như một sản phẩm phái sinh từ mô hình lõi truyền thống. Theo số liệu của Hội môi giới BĐS Việt Nam thì hiện đang có nguồn cung khoảng 50.000 căn condotel trên thị trường. Với chi phí đầu tư vừa phải, loại hình này đang trở nên phổ biến và thích hợp với tập khách hàng lớn hơn trước đây.

cungbdsnghiduong-1565596569612644199511

Cũng theo ông Hiển, bên cạnh các thị trường nghỉ dưỡng đã khá phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các nhà đầu tư cũng đang dần nhắm tới các địa phương mới như Bình Thuận, Ninh Thuận, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Vũng Tàu,...Có một nguồn cầu du lịch đáng kể tại những điểm đến hoang sơ và chưa quá thương mại hóa; thị trường nghỉ dưỡng vì vậy đã nhanh chóng tiếp bước. Chi phí đất tại các thị trường mới nổi này thấp hơn, mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều nhà đầu tư hơn.

Theo Nhịp sống kinh tế

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×