• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Xu hướng nhà ở thị trường bất động sản năm 2018

Trong tình trạng hiện nay lượng người đang cần nhà ở không ngừng gia tăng. Từ nay đến năm 2020 thì nhu cầu căn hộ giá rẻ lên đến 1 triệu căn. Ngoài ra tại các Khu công nghiệp, xí nghiệp, khu chế xuất mỗi năm có đến hàng ngàn lực lượng lao động từ các tỉnh thành nhập cư vào. Với nhu cầu thực tế quá lớn, nhưng lượng cung căn hộ giá rẻ lại còn quá nhiều mặt hạn chế.

Thị trường bất động sản hiện nay nguồn cung lớn nhất vẫn tập trung vào loại hình căn hộ cao cấp bởi vì lợi nhuận cao, và cũng như để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của con người.nhưng vài năm trở lại đây nguồn cung căn hộ cao cấp đã quá lớn dẫn đến cung vượt cầu sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển kinh tế của Việt Nam hiện nay

Hiện nay đã có một số doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản Việt Nam tham gia nhằm định hình lại phân khúc căn hộ giá rẻ, Điển hình như Tập đoàn Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang.

a (20)

Mường Thanh Viễn Triều đã tạo lập và xây dựng nên những mô hình thiết kế độc đáo, ngoài những khu biệt thự sang trọng,đẳng cấp thì đi kèm với đó là hàng loạt khu vui chơi,giải trí,địa điểm mua sắm hay các danh lam thắng cảnh độc đáo…. Đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu của quý khách… trở thành khu chung cư hót hòn họt chiếm lĩnh thị trường.

>> Những căn hộ đẹp nhất Viễn Triều đang mở bán

Ảnh thật căn hộ OC2B đã ban giao cho khách hàng: 

can-ho-1102-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (2)

can-ho-3234-oc1b-chung-cu-vien-trieu (3)

Đáp ứng được xu hướng nhà ở hiện thời của người tiêu dùng, vừa thoải mái, đầy đủ tiện nghi,vừa giá cả phải chăng. Mường Thanh Viễn Triều quả đúng là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Dự án chung cư Mường Thanh Viễn Triều Oceanus được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất chỉ khoảng 8%/năm, một sự hỗ trợ cực kỳ tốt đối với cả người mua nhà với mục đích an cư hoặc với mục đích đầu tư.

Lưu ý để được hỗ trợ về mặt pháp lý và hướng dẫn các thủ tục vay vốn nhanh nhất, xin liên hệ HOTLINE 0938.108.591  (tư vấn miễn phí 24/24)

Xem thêm:   Chính sách cho vay của PGBANK

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×