• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Xu hướng thiết kế căn hộ năm 2017

Nội thất cũng như thời trang luôn có sự thay đổi theo thời gian. Chúng ta sẽ cùng khám phá xu hướng thiết kế căn hộ năm 2017 có điểm gì nổi bật.

Ưu tiên gam màu cá tính
 

Xu hướng chung trong thiết kế căn hộ năm 2017 1

 

Theo sát xu hướng màu sắc thời trang 2017, các gam màu nổi bật và quyến rũ như xanh Denim, vàng anh thảo (Primorse yellow), cam ánh đỏ (Flame), hồng tái (Dogwood pink), màu đồng... hứa hẹn sẽ tạo ra xu hướng mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất. 

Thiết kế không gian mở
 

Xu hướng chung trong thiết kế căn hộ năm 2017 2

 

Bài trí không gian mở là xu hướng nổi bật trong vài năm gần đây và 2017 không phải ngoại lệ. Với lối thiết kế liên thông nhau tạo một không gian thông thoáng và cởi mở, phòng khách - phòng ăn - không gian bếp được thiết kế xuyên suốt giúp việc di chuyển tiện lợi hơn rất nhiều.

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng như sử dụng hệ cửa sổ rộng, kính lớn tiết kiệm năng lượng, đưa cây xanh vào nhà… sẽ tiếp tục trở thành trào lưu được yêu thích trong thiết kế nội thất năm nay.

Tạo ấn tượng với các mảng nhấn

Xu hướng chung trong thiết kế căn hộ năm 2017 3

 

Thiết kế nội thất năm 2017đề cao việc sử dụng mảng nhấn tại một số vị trí trong không gian. Qua đó sẽ thể hiện cá tính riêng của chủ nhân căn nhà, đồng thời tạo điểm nhấn thú vị cho không gian sống.
 
Lựa chọn các sản phẩm nội thất áp dụng công nghệ module đang trở thành một trào lưu trong các hộ gia đình hiện đại nhờ tính thẩm mĩ cao, dễ dàng tháo lắp, di dời mà không ảnh hưởng tới độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm. 

 

Vật liệu trang trí cao cấp

Xu hướng chung trong thiết kế căn hộ năm 2017 4


Ý tưởng mang tính đột phá trong năm 2017 là xu hướng sử dụng vật liệu cao cấp như đá cẩm thạch kết hợp với kim loại như inox, đồng… trong trang trí nội thất. Chúng không chỉ thể hiện sự sành điệu của gia chủ mà còn giúp không gian trở nên sang trọng, quyến rũ hơn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các căn hộ theo xu hướng mới, quý khách vui lòng liên hệ qua các địa chỉ văn phòng:P.3418 OC1B Mường Thanh Viễn Triều

 Hotline 24/7: Mr Tuấn (Trưởng phòng quản lý dự án): 0938969525.

Đảm bảo Không mất phí môi giới, tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ đưa đi xem căn hộ theo yêu cầu

 

 Xem thêm:

 

 

 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×